UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ofnbakaður fiskur með grænmeti Óskilgreindar uppskriftir
Æði




600 grömm ýsuflök (eða annar fiskur)
200 grömm pastasósa
150 ml. matreiðslurjómi
1 rauð paprika
1/2 hvítlaukur
1/3 af blaðlauk
2 gulrætur
100 grömm brokkolí
100 grömm blómkál
3 hvítlauskrif
80-100 grömm rifinn ostur


Skerið grænmetið smátt niður og steikið upp úr olíu á pönnu í ca. 5 mínútur. Skerið ýsuflökin í bita, olíuberið þá og kryddið með salt og pipar. Hellið helming grænmetisins í botn eldfasts móts, raðið ýsubitunum yfir og hellið svo restinni af grænmetinu yfir. Hrærið saman pastasósuna og matreiðslurjómann og hellið svo blöndunni yfir réttinn. Stráið rifnum osti yfir og bakið svo í ofni við 200°C í ca. 30 mínútur.
Sendandi: Linda 02/10/2012



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi