UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Krambúleraðir klútar Óskilgreindar uppskriftir
kankvís og létt
1 stk klútur, grænn og gauðrifinn
2 dl hreistur af ýsu
18 g sumar í sveitum
300 g merktur loðinbarði,helst súr
2 stk nótur í C-dúr
100 ml augnasviti af fugli dagsins
13 stk trosnaðir ullarsokksendar,óþvegnir,
2 kg mold úr flagi
1 glott af meyrum bónda og gömlum

Takið klútinn og troðið honum ofan í endalausa vitleysu og smyrjið augnsvitanum kringum svo vel sé. Kreistið því næst helvítis hreistrið sem mest þið megið og klínið utan í loðinbarðann,en athugið að hann verður að vera alveg kyrr. Syngið þá nóturnar, ófalskt, og látið því næst ullarsokksendana bara í vasann hjá kerlingunni bak við hurðina, hún á hvort sem er ekkert að vera þar. Þessi 18 g af sumrinu, er best að hrista saman við örlítinn vetur og velta upp úr sláttuvélarbensíni og veina kveinandi og slá nágrannann utan undir með blautri tusku. Moldin getur svo bara verið þar sem hún hefur alltaf verið en njótið þess að hafa glott meyra bóndans á ykkar eigin vörum. Er þetta þá allt eins og vera ber, og verði ykkur að góðu!
Sendandi: Petra Björk Pálsdóttir <kotabyggd1@gmail.com> 29/01/2013



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi