UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu
- rækja

Prenta út
Gulrótarkaka Óskilgreindar uppskriftir
Þessa Verður Maður Bara Að Smakka!
4 Egg
2 og hálfur dl sykur
1 og hálfur dl hveiti
3 ts kanill
2 ts natron
hálf ts salt
1 ts vanilludropar
1 dl Olía
4 dl rifnar gulrætur

1.Stilltu ofninn á 175 gráður með blæstri.
2.Hrærðu egg og sykur vel saman.
3.Blandaðu hveiti, kanil, natron, salt og vanilludropa í sér skál. Helltu því svo oní eggjasykurblönduna.
4.Svo setjiði olíuna oní og hrærið.
5.Hrærðu varlega þegar þú setur næst rifnu gulræturnar ( það er gott að setja bara smá í einu. )
6. Hellið kökuni svo í form.
7. Settu formið með deiginu í miðjann ofninn á 175 gráður í ca. 25 mín.

Sendandi: Herborg Rut <herborgrut1@hotmail.com> 30/01/2013



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi