UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hnetudraumur Óskilgreindar uppskriftir
Þessi hristingur er stútfullur af gæðanæringu, m.a. omega 3 fitusýrum! Prófaðu þennan næst þegar þig langar í "djúsí" og/eða óhollan mat :)
1 stk. banani (helst frosinn (sem hefur þá verið skorinn í örsmáa bita))
2 msk. gott lífrænt hnetusmjör
1 msk. hlynsýróp
2 döðlur
½ tsk. kanill

Vökvi að vild, helst vatn og möndlumjólk

Nokkrir klakar, sérstaklega ef bananinn var ekki frosinn

Gott er að bæta við stjörnuanís til að fá smá lakkrískeim. Einnig er mjög gott að setja 1msk af gæðakakó til tilbreytingar.

Blanda vel saman í blandara, hella í hátt glas og drekka!
Sendandi: Dagný <dagny@reykjalin.com> 04/04/2013



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi