UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Orly deig fyrir fisk Óskilgreindar uppskriftir
Mjög gott orlý
1 tsk salt
1 tsk lyftiduft
2 bollar hveiti
1/2 tsk sykur
1-2tsk hvítlaukssalt
1 1/2 -2 bollar vatn
1 dl pilsner
3 eggjahvitur

Allt nema eggjahvíturnar sett í skál og hrært saman ,passa að sigta hveitið svo að deigið verði ekki kékkjótt látið standa i kæli í klukkustund. Rétt fyrir notkun. Eru þeyttar eggjahvitur og blandað rólega við deigið og þá er það tilbúið til notkunnuar. Verði ykkur að góðu.
Sendandi: Atli 15/03/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi