UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Döðlu og ólífupestó Óskilgreindar uppskriftir
Hrikalega gott pestó!
1 krukka rautt pestó (t.d. frá Sacla)

1/2 krukka fetaostur og smá af olíunni með

1 1/2 dl svartar ólífur gróft saxaðar

1 1/2 dl döðlur, smátt saxaðar

1 1/2 dl steinselja, smátt söxuð

1 1/2 dl brotnar kasjúhnetur

2 hvítlauksrif, smátt skorin eða pressuð

Allt saman hrært vel saman.

Mjög gott með baguette brauði!


Sendandi: Ingimar <iar@pjus.is> 22/05/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi