UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Alheims besta braud fylling og algjorlega ur minum kolli!! Fyrir 8-12 manns Óskilgreindar uppskriftir
Braud "fylling" sem er bokud i ofnfasti fati og borid fram med kalkun eda kjuklingi
Eitt kg braud med skorpu og endum.
300 gr smjor braett
ein dos sveppir
6 laukar og 5 sellery stiklar, allt steikt a ponnu.
100 gr saxadar dodlur ferskar eda thurrkadar
100 gr pekanhnetur
100 gr valhnetur
2-3 egg
150-200 ml matreidslurjomi (braudi a ad vera blautt)
kryddad med Lamb Islanda fra Pottagoldrum, kjuklingadrydd fra Mc Cormick, pipar og kalkunakrydd fra Pottagoldrum. Kryddid er sett ut i braedda smjorid

Smyrja stort eldfast fat. Taeta braudi med skorpunni og endunum.
Lauk, sellery, smjor, matrjomi, krydd, egg, hnetur, dodlur og svepir allt set saman i fatid og hnodad med hreinum hondum thangad til allt brauid er blautt og vel blandad saman. Bakad i 170 gr i 30-40 min.

Sendandi: Elisabet <brekamamma@gmail.com> 12/07/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi