UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Niðursoðin bláber (aðal). Óskilgreindar uppskriftir
geymsla bláberja og gómsæt viðbót
1 ltr vatn
750 gr sykur
fullt af bláberjum

Fylla krukku af berjum.
Þjappa vel í krukku.
Láta sykurinn bráðna uppað suðu.
Ausa vökvanum yfir berin uppað brún g loka þeim svo.
Vatn í stórann pott, krukkurnar ofaní, láta fljóta vel yfir þær.
Skorða krukkur vel og fara varlega að því, lokin bólgna aðeins út en lagast svo aftur.
Sjóða í 15 mín.
Láta kólna við stofuhita og sett svo í kæli.

Sendandi: Gestur <betriblus@gmail.com> 20/08/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi