UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Reykja Kanilsnúðar með glassúr Óskilgreindar uppskriftir
Kanilsnúðar frá skólabúðunum að Reykjum
1 kg hveiti
4 msk þurrger
6 msk sykur (ca 75 gr)
1 tsk salt
3 stk egg
4,5 dl mjólk
150 gr smjörlíki

Súkkulaðiglassúr: 500 gr flórsykur, 200 ml heitt vatn, 100 gr ósætt kakó, 2 msk sterkt uppáhelt kaffi eða 1 tsk. Vanilludropar eða Möndludropar. Allt eftir hvaða bragð manni finnst best.

Allt sett í skál og hnoðað saman
Deigið er látið lyfta sér í 20 - 30 mínútur.
Deigið er síðan flatt út og penslað með smjörlíki og kanilsykri stráð yfir (einnig má setja rúsínur).
Deiginu er rúllað upp og það skorið í hæfilega stóra bita sem settir eru á smurða plötu.
Bakað í miiðjum ofni við 200°við undir/yfirhita þar til snúðarnir eru orðnir fallega brúnir.

Súkkulaðiglassúr: Öllu hrært saman og sett á snúðana.

Sendandi: Friðrika <Fridrika at flott punktur is> 05/10/2014



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi