UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Jarðarberjaís fyrir vinahóp Óskilgreindar uppskriftir
Ís í hollari kantinum
2 dósir kókosmjólk
1/2 b. hunang eða kókossykur (sem er betra)
2 tsk vanilludropar
1/2 tsk fínt salt
4 eggjarauður
500 gr jarðarber (frosin virka fínt)

ílát (ég nota frostpinnaform úr IKEA)

Byrjið á að setja kókosmjólkina í pott og hræra kókossykrinum saman við við vægan hita, ekki sjóða. Slökkva Svo saltið og vanilludroparnir. Eggjarauðurnar eiga að hrærast ein af annari rólega saman við þegar aðeins er búið að kæla blönduna. Blandan þykknar. skellið svo blöndunni og jarðarberjunum saman í blandara og blandið, blandið, blandið og aðeins meira. Þegar allt er silkimjúkt er blöndunni hellt í form og fryst í rúman klukkutíma.
Bon appétit!

Sendandi: Friðrika Kr. Stefánsdóttir <mellan@eldhus.is> 03/03/2017



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi