UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fiskdeig Fiskréttir
Fiskdeigið hennar mömmu áður en maður hljóp út í búð að kaupa fiskfars
1 kg. hakkaður fiskur
50 gr.hveiti
50 gr.kartöflumjöl
2 dl mjólk
3 egg
2 meðalstórir laukar
2 tsk. salt
1 tsk. hvítur pipar

Best er að nota ýsu, en einnig má nota þorsk, karfa eða annan fisk. Sláið saman egg og mjólk. Blandið saman þurrefnum. Saxið laukinn mjög fínt ef matreiða á soðnar fiskbollur eða fiskbúðing, en ívið grófar ef steikja á fiskbollur. Blandið þurrefnum og eggjahræru til skiptis í deigið og hrærið vel. Loks er lauknum hrært saman við. Látið deigið standa undir loki á köldum stað í a.m.k. klukkustund.
Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 05/08/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi