UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hvít lagkaka með súkkulaði Óskilgreindar uppskriftir
Besta æskuminningin, ég með hjartað í buxunum að næla mér í smá meira.
Kaka:

500 gr. smjör
520 gr. sykur
8 egg
520 gr. hveiti
4 tsk. lyftiduft
2 msk. mjólk
1 tsk. vanilludropar


Krem:

400 gr. Suðusúkkulaði
200 gr. Kakósmjör
3-4 lítil egg

Kaka
Hrærið saman smjör, sykur og egg. Blandið saman hveiti og lyftidufti og látið út í með mjólk og vanilludropum. Bakið 6 botna á 200°C í 10 mín.

Krem
Bræðið súkkulaði og kakósmjör yfir vatnsbaði eða í örbylgjuofni svo að það verði alveg fljótandi. Kælið og þeytið svo eggin saman við.

Leggið botnana þrjá og þrjá saman með kreminu.

Sendandi: Friðrika Stefánsdóttir <fridrika at flott punktur is> 13/12/2019



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi