UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Æðislegur fiskréttur Fiskréttir
Var sérstaklega beðin um að setja hann á netið
Fiskur
Banani
Kokteilávextir
Champellssúpa (sveppa)
Majones
Ostur
Fiskikraftur

Fiskurinn soðin í vatni með smá fiskikrafti. Suðu hleypt upp og þá er fiskurinn tekinn upp úr. Hann settur í eldfast mót kryddaður með smá salti og pipar, svo er bananinn settur ofaná. Súpunni og majonesinu er hrært saman og kokteilsávöxtunum er blandað saman við og öllu hellt yfir fiskinn.
Osti er stráð yfir og bakað í ofni við 175° þangað til osturinn er orðinn bráðinn.

Gott að hafa hrísgrjón með (má setja þau í botninn undan fisknum)og brauð.

Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 06/08/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi