UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Sælgætisostakaka Brauð og kökur
Frábær ostakaka
2 bollar homblest mynsla
75-100 gr smjör (brætt)
500 gr rjómaostur
6-8 msk kaffilíkjör (kalúa)
150 gr mulið Mars(eða djam,snikkers, rommy)
5 dl þeyttur rjómi (1/2 lítri)
(2-3 matarlímblöð)

Mynslan og smjörið er blandað sama. Sett í form og þjappað vel í botninn. Rjómaosturinn þeyttur og líkjörið sett útí.
Mars sett útí og rjóminn settur saman við.
Kælt.

Hún er mjúk og ef bætt er í matarlími verður hún stíf.
Mætti setja 2-3 blöð af matarlími.

Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is> 21/08/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi