UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Saltfiskur að vestan Fiskréttir
Sérlega góður saltfisréttur
ELDFAST MÓT, (smá olía) kartöflur skornar í þunnar sneiðar og raðað í botninn.Rauðlaukur og paprika brúnað á pönnu og sett ofaná; Roðfletta og hreinsa saltfiskinn og velta honum síðan uppúr eggi og hveiti. Steikja hann áa pönnu: Honum raðað í mótið Ca ein askja af rækjusmurost sett yfir og þetta bakað í ofni við 180°C í ca 20 mín.
Muna að það þarf að útvatna fiskinn afar vel áður en hann er steiktur
Sendandi: Margret Barnett <bassi@krokur.is> 22/08/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi