UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Fínlegur pastaréttur Pizzur og pasta
Pasta með sinneps-,sveppa- og piparostasósu.
1/2 pakki af tagliatelle
1/2 poki tortelini (m. osti eða kjöti)
Sveppir (eftir smekk)
skinka ca. 4-6 sneiðar
1 púrrulaukur
1-2 hvítlauksrif
1-1 1/2 dós sýrður rjómi
1/2 piparostur
1/2 mexikanskur ostur
2-3 msk Dijon sinnep
2-3 dl léttmjólk
salt og pipar
paprikukrydd

1. Sjóðið taglitelle-ið og tortelini-ið skv. leiðbeiningum.
2. Skerið niður sveppina, skinkuna, hvítlaukinn og púrrulaukinn og steikið á pönnu.
3. Bætið ostunum út á pönnuna og lækkið hitann, láta bráðna.
4. Bætið sýrða rjómanum útí og léttmjólkinni.
5. Bragðbætið með sinnepinu, salti og pipar og paprikukryddi.
6. Hellið pastanu út á pönnuna og látið malla í ca. 4-5 mín.
7. Berið fram með t.d. hvítlauksbrauði og hvítvíni.

Sendandi: Edda <eikiedda@hotmail.is> 03/09/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi