UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rækjusalat 1 að hætti Stínu Fiskréttir
Rækjusalat
Hráefni:
2 dl köld, soðin hrísgrjón
1 laukur
½ paprika græn
½ paprika rauð
¼ agúrka
1 dós sýrður rjómi
1 msk franskt sinnep
Sítrónusafi
Pipar og Garlic & herb seasoning (McCormic)
Rækjur að vild hvers og eins

Meðlæti:
Ristað brauð eða heitt hvítlauksbrauð. Salatið skal útbúa allt að 3 klst. áður og geyma það í kæliskáp á meðan.

Sendandi: Nafnlaus 01/11/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi