UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
pizzu botn Pizzur og pasta
Ágætur pizzubotn
6 1/2 dl hveiti
4 1/2 - 5 tsk þurrger
1 1/2 tsk salt
3 1/2 - 4 msk matarolía
2 1/2 dl volgt vatn

Settu hveitið í skál og blandaðu þurrgeri og salti saman við.
Hellið vatni og matarolíu út í skálina og hnoðið.
Settu deigið í skálina og settu viskastykki yfir og látið á heitan stað.
Látið deigið hefast í 20 - 30 mín.
Ef ykkur finnst deigið of blautt bætið þá við hveiti eftir lyst.
Hitið ofnin í 200 gráður
Verði ykkur að góðu!!!!!

Sendandi: Tinna Mark <markd@simnet.is> 01/11/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi