UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ítalskur draumur Pizzur og pasta
Pasta með tómatblöndu að eigin vali, f. 4
Pasta eins og þarf
1 dós Hunts hakkaðir (stewed) tómatar
1 laukur
1 gulrót
hakkaður hvítlaukur eftir smekk
1/2 tsk basil
1 tsk ítölsk kryddblanda
slatta af svörtum pipar
rækjur, fiskbitar, kjötbollur eða ekki neitt til viðbótar því þá er þetta góður megrunarréttur

Hakkið laukinn, sneiðið gulrótina og steikið í ólífuoliu án þess að brúna.
Útá með hvítlaukinn, rétt látið hann hitna og svo alla tómatdósina útá.
Látið sjóða aðeins niður, kryddið og bætið útá rækjum eða öðru góðgæti. Ef rækjur
eða annað fiskmeti er notað á bara rétt að hita í gegn.
Nú á pastað að vera tilbúið, þið sem gleymduð að sjóða það!!
Berist fram með hvítlauksbrauði, pipar, parmesan osti, brosi og þokkalegu rauðvíni eða hvítvíni. 8-)

Sendandi: Margrét Hrafnsdóttir <???> 30/10/1995



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi