UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Tobleronís Ábætisréttir
Gott er að hafa þennan ís eftir góðum mat.
3Egg
1/2 bolli ljós púðursykur
1/2 tes vanillu dropar
1/4 l/þeyttur rjómi
50 gr brytjað tobleronesúkkulaði

egg og púðursykur þeytt vel saman
vanilludropar,þeyttur rjómi og toblerone blandað út í og
hrært vel saman.Þetta er fryst í sólarhring.

Sendandi: Guðrún Agnes Kristjánsdóttir <bergmass@mmedia.is> 31/12/1998



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi