UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Ofn - fiskur Fiskréttir
Góður fiskréttur, sem auðvelt er að útbúa og lítið þarf að hafa fyrir.
2 roðflett fiskflök
250 gr. majones
250 gr rækjuostur
1 dós sýrður rjómi

Smyrjið eldfast mót og leggið fiskinn í fatið.
Hrærið saman majonesinu, rjómanum og ostinum og hellið/smyrjið yfir fiskinn.
Bakið við 150 gráður í ca. 60 mín.eða þar til osturinn er orðinn ljós brúnn. Berið fram með soðnum kartöflum, tómötum og gúrkum.

Sendandi: Ingibjörg Snorra <???> 31/10/1995



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi