UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pasta með mildr pastasósu Pizzur og pasta
Þetta er alveg æðislegur réttur og mjög auðveldur, nánast hver sem er getur gert hann.
2-300 g sveppir
2 msk smjör
2 og hálfur dl rjómi
1 dl hvítvín
2 hvítlauksgeirar
hálf tsk salt

hreinsið sveppina og sneiðið. Látið þá krauma í smjörií u.þ.b. 5 mín. Merjið hvítlaukinn og bætið út í ásamt hvítvíni og rjóma. Látið sjóða við vægan hita í 8-10 mín. Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á umbúðum. Berið sósuna heita fram ásamt pastanu og ítölsku smábrauði.
Sendandi: Vigdís Ásgeirsdóttir <Er ekki komin með> 09/05/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi