|
|
|
|
Pasta með mildr pastasósu
|
Pizzur og pasta
|
Þetta er alveg æðislegur réttur og mjög auðveldur, nánast hver sem er getur gert hann.
|
|
2-300 g sveppir
2 msk smjör
2 og hálfur dl rjómi
1 dl hvítvín
2 hvítlauksgeirar
hálf tsk salt
|
hreinsið sveppina og sneiðið. Látið þá krauma í smjörií u.þ.b. 5 mín. Merjið hvítlaukinn og bætið út í ásamt hvítvíni og rjóma. Látið sjóða við vægan hita í 8-10 mín. Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á umbúðum. Berið sósuna heita fram ásamt pastanu og ítölsku smábrauði.
|
|
Sendandi: Vigdís Ásgeirsdóttir <Er ekki komin með>
|
09/05/1999
|
Prenta út
|
|
|