UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Flatkökur Brauð og kökur
Flatkökur
4 bollar hveiti
4 bollar haframjöl
1 bolli rúgmjöl(má sleppa og nota haframj. í staðinn)
1 tsk. salt
1 msk. sykur
1/2 tsk natron
1 ketill af sjóðandi vatni
Gúmíhanskar (erfitt að hnoða svo heitt vatn hanskalaus)

Vatnið soðið og hellt yfir þurrefnin. Hnoðað og flatt út í þunnar kökur. Bakað á pönnukökupönnu.
Sendandi: kollis@mmedia.is 08/09/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi