UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Bláberjapæ Ábætisréttir
Botn

1 ½ bolli brauðmylsna
¼ - hakkaðar valhnetur
¼ - sykur
½ - smjör
1 msk sýrður rjómi
Þessu er blandað saman og sett í smurt form. Baka í 10 mín við 200°C.

Fylling:
1 bolli sýrður rjómi
1 box rjómaostur (170g)
2 litlar eggjarauður
1 ½ bolli bláber
1 bolli sykur
Ostur blandaður eggjarauðum, sýrðum rjóma, sykri og bláberjum. Látið standa í 12-24 klst. Plastþynna yfir.

2 eggjahvítur þeyttar (1 tks. vanilludr.)
4 msk sykur blanda smátt og smátt
2 msk saxaðar valhnetur stráð yfir.

Bakið í 10 mín / kælið

Borðað heitt eða kalt.

Sendandi: Guðrún Jónsdóttir <gudrun_jons@hotmail.com> 16/10/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi