|
|
|
|
Bláberjapæ
|
Ábætisréttir
|
Pæ
|
|
Botn
1 ½ bolli brauðmylsna
¼ - hakkaðar valhnetur
¼ - sykur
½ - smjör
1 msk sýrður rjómi
Þessu er blandað saman og sett í smurt form. Baka í 10 mín við 200°C.
Fylling:
1 bolli sýrður rjómi
1 box rjómaostur (170g)
2 litlar eggjarauður
1 ½ bolli bláber
1 bolli sykur
Ostur blandaður eggjarauðum, sýrðum rjóma, sykri og bláberjum. Látið standa í 12-24 klst. Plastþynna yfir.
2 eggjahvítur þeyttar (1 tks. vanilludr.)
4 msk sykur blanda smátt og smátt
2 msk saxaðar valhnetur stráð yfir.
Bakið í 10 mín / kælið
|
Borðað heitt eða kalt.
|
|
Sendandi: Guðrún Jónsdóttir <gudrun_jons@hotmail.com>
|
16/10/1999
|
Prenta út
|
|
|