UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Heitur braudrettur. Brauð og kökur
Gott að búa til nokkru áður og láta taka sig
1bref beikon skorið í bita
1 --- skinka ------------
1/2 dós sveppir
steikt saman á ponnu
1/2 dós feskjur skorið í tunnar sneiðar
1 dós sýrður rjómi,karrý e smekk


Fransbrauð rifið í botn á eldföstu móti.Sýrði rjómin (MEÐ KARRÝ)settur yfir
og sveppir,skinka,beikon þar á eftir síðan feskjur.1 gráðostur mulin yfir og
rifin ostur.Bakað við 15o þar til osturinn er gulbrúnn.

Sendandi: LILJA <liljasva@centrum.is> 19/11/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi