UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pöllu Epla Hringir. Brauð og kökur
Frabert með Kaffinu.
1 Bolli Hveiti
1-1/2 Tek Lyftiduft
2 Msk Sykur
1/2 Tek Salt
3/4 Bolli Mjolk
1 Egg
4 Stor Epli

Blandið þurrefnum saman i skal,
setjið svo Mjol og Eggi i skalina,
blandið vel saman.
Afhyðið Eplin og kjanhreinið.
Skeriðsvo Eplin i hringi,
difið hringum i deigið.
Steikja eins og Kleinur i fitu.
Latið konla.
Blandið Florsykur og kannill saman
til að stra a hringina. 16 til 20 Hringir.

Sendandi: Palla Baldvins ........Kef....... <ispalla@aol.com> 20/11/1999



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi