UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
spinat kjuglingur Brauð og kökur
Undirbuningur 10-15 minutur
Sirka 3-5 hvitlauksrif. 1 stor laukur. 4-5 kjuglingarbringur. 500 gr spinat. Tomatapurre half tupa. Ferskir sveppir 500 gr litlir. Feta ostur einn pakki. Rjomi 2-3 desilitrar. Sirka 1-2 desilitra af hvitvin. Og endilega fullt af Grofum pipar og sma salt og endileg Garlic Italiano seasonic krydd/
Byrjar a thvi ad malla hvitlak og lauk. Baeta sidan kjugling ut i steikja i sirka 5 minutur. Sidan tomata purre ut i mallad og sida 1-2 desilitra hvitvin ekki surt vin. Mallad vel saman thangad til moist. Baetid sidan Feta osti, thegar hann er leystur upp og sidan rjoma. Sidan spinatinu ollu skellt i og kryddinu og latid malla undir loki a lagum hita i sirka 30 minutur. ( Ma lata rjoman sidasta med sveppunum, sidustu tiu minuturnar) Serverad med Taglatelli og Hvitlauksbraudi. Allveg geggjadaslega gott.
Sendandi: Jona Matt. 13/01/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi