UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Heilsubrauð að Vestan Brauð og kökur
Mjög fljótlegt og þægilegt, þarf ekkert að bíða.
3. dl. hveiti
3 1/2 dl. heilhveiti
1 1/2 dl. hveitiklíð (eða kornblöndu t.d. 6 korn)
2 msk. haframjöl
1. msk. sykur
2. msk. lyftiduft
1. tsk. salt
2 1/2 dl. súrmjólk
2 1/2 dl. undanrenna

Allt sett í skál og hrært saman, sett síðan í smurt jólakökuform og bakað í
1 klukkutíma við 180° neðarlega í ofni.
Ath. leggið bökunarpappír yfir formið fyrstu 20 mín. Þá verður brauðið fallegra.

Sendandi: Addý <arndis.baldursdottir@tmd.is> 17/01/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi