UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Ananas ostakaka Brauð og kökur
Hrikalega góð og fersk, ekki væmin.
Botn.
100 gr. smjör
1 dl. púðursykur
Haust grahamskex (hafrakex tæpur pakki)

Mið-hluti.
300 gr. rjómaostur
2 tsk. vanilludropar
3/4 bolli sykur
1 dós ananaskurl (millistærð)

Efsti-hluti.
Sítrónufrómas eða ananasfrómas (búin til úr pakka eftir leiðbeiningum)
1 peli rjómi (þeyttur)


Botn.
Smjör og púðursykur brætt saman, setjið hafrakexið mulið saman við og látið í form, aðeins upp á kanta, og látið kólna í ísskáp.

Mið-hluti.
Hrærið saman rjómaost vannilludropa sykur og ananas og setjið á botninn, kælið í ísskáp.

Efsti-hluti.
Frómas og rjómi blandað saman og sett yfir ostakökuna.

Sendandi: Addý <arndis.baldursdottir@tmd.is> 17/01/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi