UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ýsa með kartöfluflögum Fiskréttir
Helgarfiskiréttur
ýsa
aromat krydd og hvítlaukssalt (eða annað eftir smekk)
1 dós sýrður rjómi 18%
kaffirjómi
paprikuflögur (eða aðrar eftir smekk)
mozarella ostur
hrísgrjón


Hrísgrjónin eru soðin en ekki til fulls og sett í botninn á eldföstu móti. Sjóðið aðeins upp á fiskinum og látið renna af honum (annars fer soðið út í sósuna og þynnir hana)og setjið ofan á grjónin. Hrærið saman kaffirjóma og sýrðum rjóma -gætið þess að hafa sósuna ekki of þunna. Setjið kryddin út í sósuna og hellið yfir fiskinn. Myljið flögurnar og stráið yfir fiskinn. Að lokum er osturinn settur yfir. Setjið í 180°C heitan ofn í 10-15 mín.

Sendandi: Erna Guðlaugsdóttir <erna@verslo.is> 25/01/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi