UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
ýsa í tómatsoði Fiskréttir
ótrúlega góður og einfaldur
ýsuflak matarolía 3-4 lárviðarlauf 1 laukur 2-3 hvítlauksrif 1/2 rauð paprika
1/2 ten. kjötkraftur salt og pipar vatn 3 msk.tómatpúrra eða sósa rjómi ef vill

best að matreiða í víðum góðum potti
laukur og paprika skorið niður steikt glært í olíunni smá slatti af vatni ásamt
kjötkrafti og laufum bætt útí soðið í 2 mín.
púrran sett útí meira af vatni soðið áfram í 10 mín.rjóminn settur útí
fiskurinn skorinn í mátulega bita raðað ofaní pottinn kryddað smá með salt og pipar
soðið á að fljóta aðeins yfir,soðið áfram í 5-7 mín.það er alls ekki þörf á rjómanum
en eins og svo oft þá skemmir hann ekki.meðlæti soðin hrísgrjón.
VERÐI YKKUR AÐ GÓÐU!!!!!!!

Sendandi: Jovina <halldorl@centrum.is> 21/02/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi