UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Pysluréttur
Kjötréttir
Tilbreyting frá pylsum í brauði
Kartöflumús
Pylsur
Beikon
Ost
Kartöflumúsin er sett í eldfastform, ostur settur ofaná, pylsur og
svo beikonið sett síðan.
Sett í ofn í 15 mín við 180°C blástur
Sendandi: Beta Ásmundsdóttir <beta@skyrr.is>
14/03/2000
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi