UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kringlur Ástu Brauð og kökur
þessi uppskrift er í bökunarvél.
2 3/4 dl vatn
2 msk olia
6 1/2 dl hveiti
2 msk sykur (má sleppa)
1 1/2 tsk salt
1 1/2 tsk þurrger
1 1/2 msk kúmen

Látið vélina sjá um að hnoða og hefa deigið.
Síðan tekið úr vélinni og búnar til kringlur, settar á plötu og látnar hefa sig í ca 30.mín Bakað við 200°C í 10-15 mín. (í blástursofni)

Sendandi: Dísa <rsg@tsh.is> 22/03/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi