UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
pasta Brauð og kökur
pasta með heimagerðu hvítlauksbrauði
pasta
hvítlauksolia
grænmeti að eigin vali (má líka vera frosin blanda)
rauðlaukur
3-4 sneiðar skinka
2 grænmetisteningar
1 bolli vatn
1 bolli rjómi eða mjólk
salt og pipar

Sjóðið pastað.Skerið grænmetið og skinkuna og steikið á pönnu. sjóðið vatn í potti og setið grænmetiskraft út í, rjóminn er settur í þegar síður,sósan er þykkt með bollu (hveiti og oliu). Pastað hellt út í grænmetið og síðan sósan, smá dropi af hvítlauksoliu og síðast salt og pipar eftir smekk. Látið krauma smá stund (passa að ekki brenni við.)

Hvítlauksbrauðið er .

heimabakað brauð skorið í sneiðar, á sneiðarnar er sett smá smjör síðan ostur og þar næst er sett hvítlauksolia. Sett í grill eða ofn þar til það er aðeins farið að dökna. Líka má nota venjulegt keypt brauð en það er ekki eins gott


Sendandi: Dísa <rsg@tsh.is> 22/03/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi