UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pizzabotn frá Ísafirði Pizzur og pasta
Mjög bragðgóður, og með stökkum brúnum.
4 bollar hveiti
1 tsk. sykur
1 tsk. salt
1 msk. þurrger
1 msk. matarolía
1 bolli volgt vatn

Allt sett saman í skál.
Hrært saman lítillega, látið lyfta sér í volgu vatni með klút yfir í 20-30 mín.
Flatt út og raðað girnilegu gumsi á og bakað þar til pizzan er orðin
falleg á litinn (ca. 15-20 mín.)
Þetta dugar á eina bökunarplötu.

Sendandi: Addý <addgys@visir.is> 24/04/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi