UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
- Rækjuréttur Oddnýjar

Prenta út
Hjónasæla Brauð og kökur
Hjónasæla
10-11 dl haframjöl
2 dl hveitiklíð
6 dl hveiti
3 dl sykur
1 msk natrón

350-400 gr akra smjörlíki(brætt)
1 1/2 dl heitt vatn
2 tsk vanilludropar

Öllum hráefnum blandað saman í skál og hrært saman.
Smjörlíki, vatni og vanilludropum blandað saman í þessari röð og hrært saman.
Ca.3/4 af deiginu sett í smurða ofnskúffu.
Rababarasultu smurt yfir.
Afgangur af deiginu mulinn yfir.
Hægt er að strá sesamfræjum og hnetuflögum yfir að lokum.

Bakað við 175-200 gráður í u.þ.b. 40-45 mín.

Sendandi: Nafnlaus 15/05/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi