UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Marskaka Brauð og kökur
Marsterta
2. botnar

3. eggjahvítur
1 dl sykur
1 dl púðursykur
1/2 tsk lyftiduft
2 bollar Rice Crispies

Krem:

3 Eggjarauður
2 msk sykur
2 Mars súkkulaðistykki
60 gr smjörvi (ekki smjörlíki)


1 peli þeyttur rjómi

Sykur (lítið í einu) þeyttur samban við eggjahvítur
Lyftiduft og Rice Crispies hrært saman með sleif.
Búnir til 2 botnar á bökunarpappír neðst í ofni við
150° í 80 mín

Kremið:
Eggjarauður og sykur þeytt vel.
Mars súkkulaði og smjör brætt saman í potti og kælt,
hrært síðan saman við eggjarauðurnar.

Sett saman.
Botn helmingur af marskreminu, 1 peli þeyttur rjómi.
Hinn botninn fer ofan á og afgangurinn af marskreminu
sett yfir og látið leka niður með hliðum kökunnar.

Í staðinn fyrir Mars mætti nota snickers

Verði ykkur að góðu

Sendandi: Edda Þorsteinsdóttir <edda@hugur.is> 15/11/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi