UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Kornflakeskaka Brauð og kökur
Kornflakeskaka
2. botnar

3. eggjahvítur
2 dl sykur
1 tsk lyftiduft
2 bollar mulið kornflakes.

bakað í 150° í 1 klst á bökunarpappír

Á milli
1 peli þeyttur rjómi
100 g suðusúkkulaði brytjað.


Ofan á


Krem
3 eggjarauður
1/2 dl flórsykur
50 g brætt suðusúkkulaði
1 peli þeyttur rjómi.

Sykur (lítið í einu) þeyttur saman við eggjahvítur
Mulið kornflakes og lyftiduft hrært saman með sleif.

Krem

Eggjarauður og sykur þeytt vel.
Bræddu súkkulaði bætt út í
og þeittum rjóma bætt út í.


Sendandi: Edda Þorsteinsdóttir <edda@hugur.is> 15/11/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi