UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Haframjöls-og rúsínukökur Smákökur og konfekt
Ég hef maulað þessar fyrir öll jól svo lengi sem ég man eftir mér.
150 gr/2 bollar haframjöl, 200 gr/1,5 bolli rúsínur, 250 gr/1 bolli smjörlíki, 200 gr/1,5 bolli hveiti, 1 bolli sykur, 2 egg, 2 tsk matarsódi.
Fyrst er haframjöl, rúsínur og smjörlíki hakkað saman (t.d. í matvinnsluvél). Því næst er restinni bætt út í. Þetta er hnoðað saman í höndunum, búnar til litlar kúlur og þrýst aðeins ofan á þær með gaffli. Bakað við 175 gráðu hita í 10-12 mín.
Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 17/12/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi