UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Kalkúna hamborgarar
- Ostasalat
- Jarðarberjaís fyrir vinahóp
- Karamellukrem
- Vatnskaka
- Æblelommer
- Besta pizzum í heimi
- Ofnbakaður fiskur í paprikusósu

Prenta út
Engiferkökur Smákökur og konfekt
Þetta eru einu kökurnar sem Siggi minn biður mig að gera fyrir jólin því mamma hans gerði þær alltaf; engar engiferkökur, engin jól segir Siggi.
800 gr. hveiti,
400 gr smjörlíki,
2 bollar sykur,
1/2 kanna sýróp (t.d. eins og maður drekkur kaffi úr í HÍ, ca 300 gr),
2 kúfaðar tsk matarsódi,
2 kúfaðar tsk kanill,
2 kúfaðar tsk negull,
2 kúfaðar tsk malað engifer,
2 egg

Allt sett í hrærivél og hrært í deig. Litlum kúlum raðað á bakaraplötu (size of an eye ball). Bakað í 8-10 mín. við 180 gráður
Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 17/12/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi