UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ofnbakaðar nautalundir Kjötréttir
Hrikalega auðvelt og syndsamlega gott. Maður kann sér ekki hóf!!!
Nautalundir (ca.300 gr á mann)
salt
pipar
rósmarín
Dijon sinnep

Nautalundirnar eru heilsteiktar á pönnu, kryddaðar með salti, pipar og rósmarín. Svo smurðar með Dijon sinnepi og bakaðar inn í ofni eins og maður vill hafa kjötið (bara skorið í og bakað meira ef mjög blóðugt). Með þessu má bera fram krókettur eða bakaðar kartöflur eða franskar og smjörsteikt grænmeti og hrásalat og maiskorn og rauðvínssósu eða Oscar Bernaise sósu. Með þessu er mælt með rauðvíni sem heitir "Brunello di Montalcino" frá Villa Banfi Toscana. Það er dýrt svo í staðinn er hægt að kaupa t.d. "Gran Coronas" frá Torres.
Sendandi: Friðrika Kristín Stefánsdóttir <fridrika@flott.is> 30/12/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi