UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
GRJÓNARÉTTUR Fiskréttir
Mjög góður réttur
1. Poki (soðin) af hrísgrjónum,sett í eldfast mót 1.dós af sveppum sett yfir grjónin,200.gr.rækjur.

1.peli rjómi Allt hrært saman og
3.msk mayonnaise helt yfir réttinn
2.tsk karrý

Rifinn ostur settur yfir
Hitað í ofni í ½ tíma 200°C

Borið fram með hvítlauksbrauði eða ristuðu brauði

Sendandi: Björk Bergþórsdóttir <gudnis@aknet.is> 31/12/2000



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi