UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hvítlaukspizza Pizzur og pasta
Æðislegt hvítlauksbrauð sem er gott með öllum mat og krökkunum finnst það frábært.
Deig:1 bolli vatn
1 egg
1 tsk salt
2 msk sykur
3 bollar hveiti
3 msk þurrmjólk
1 1/2 tsk þurrger

Hafið vatnið vel heitt og blandið öllu saman , hnoðið og látið lyfta sér í klukkutíma fletjið deigið þunnt út (það fást tvær pizzur út úr deiginu) pikkið með gaffli látið lyfta sér í smá stund á plötu.

Ofaná pizzuna fer hvítlauksolía, ostur og hvítlaukssalt er sett ofaná þegar búið er að baka pizzuna. Ég geri hvítlauksolíuna úr hvítlauksmauki og olíu, smyr henni ofaná deigið strái slatta af osti yfir og baka þetta ofarlega í ofni við 225° hita í nokkrar mínútur það þarf að fylgjast vel með að pizzan brenni ekki, þegar hún er tilbúin er hvítlaukssalti stráð yfir og pizzan er tilbúin á borðið.


Sendandi: Katrín B. <olomars@li.is> 21/01/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi