UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
TANDOORI MASALA KJÚLLI Kjötréttir
ROSALEGA GÓÐUR RÉTTUR OG EINFALDUR.
1-2 KJÚLLAR.
2 PELAR Rjómi
SÓSA:
5 dl tómatsósa
2-3 msk Tandoori masala krydd
1,1/2 tsk karry
1 tsk salt.

Kjúlli brytjaður.Helmingur af sósu hellt yfir.Hitað í ofni við 200°c í
ca:40 mín.Rest af sósu hellt yfir og hitað aftur í ca:30 mín.
Ausa oft yfir á meðan.


MEÐLÆTI:
Hrísgrjón og gular baunir hrært saman.
Ferskt salat
Hvítlauksbrauð.

Sendandi: Soffía <drottingin@isl.is> 28/01/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi