UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Döðlubrauð
Brauð og kökur
Mjög gott döðlubrauð!
1 bolli döðlur
1,5 bolli sjóðandi vatn
1,5 bolli sykur
2,5 bolli hveiti
1 stk. egg
2 tsk. matarsódi
1 msk. brætt smjörlíki
1 tsk. vanilludropar
Döðlur og sjóðandi vatn sett saman. Restin sett útí.
Bakað við 175 - 180°C í 40-50mín.
Sendandi: Halldóra <halldora@vortex.is>
06/02/1996
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi