UppskriftaWWWefurinn
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi
Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.
Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?
Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð
Orly - fyrir Jónínu
Óskilgreindar uppskriftir
500 g hveiti
1 egg
4 dl öl
3 dl volgt vatn
1 dl olía
salt
sykur
4 eggjahvítur
Öllu, nema hvítunum hrært saman og deigið látið standa í 1 klst. Rétt áður en á að nota deigið er þeyttum hvítunum blandað í deigið.
Sendandi: Perla
15/03/2001
Prenta út
Heim
Um vefinn
Leit
Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi