UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Ódýrt pastasull Pizzur og pasta
Bjargræði stúdentsins
Pastaskrúfur (farfalle / Gnocchi / ... jú neim it)
Hverskyns grænmetisleifar (tómatar, agúrkur, sveppir, brokkólí, paprikur ...),
skorið smátt en þó ekki örsmátt
Svolítið vatn (eða mjólk), sósujafnari, ostur, laukur

Sjóðið pastað (a child can do it).
Saxið laukinn og skerið smátt, glærið hann (steikið'ann).
Setið mjólkina (vatnið) út á og hitið.
Bætið við smá osti (í föstu eða fljótandi formi) og jafnvel einhverju kryddi.
Hendið grænmetinu út í, í eftirfarandi röð:
tómatar, paprika, agúrkur, brokkólí, sveppir
Skutlið sósujafnara (Maizena) út í og hrærið þar til sullið er orðið hæfilega þykkt, dúndrið út á pastað, étið.

Sendandi: Harri Darri <harri@rhi.hi.is> 08/02/1996



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi