UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Rúgbrauð Brauð og kökur
Mjög gott gamaldags rúgbrauð
3 bollar hveiti
2 heilhveiti
5 bollar rúgmjöl
2 bollar sykur
5 tsk lyftiduft
1 lítri mjólk


Allt sett saman í skál og hrært vel saman . Seitt í 24 tíma við 100 gráðu hita ´´í 24 tíma. Þessi uppskrift passar í ca. eina stóra mackintashdós eða 3 mjólkurfernur.
Sendandi: sb 24/03/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi