UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Hátíðarskelfisksúpa Súpur og sósur
Matarmikil og góð súpa !
50 gr. smjör
1/2 laukur
4 sveppir, ferskir
1/2 paprika
1/2 bolli púrrulaukur
1 msk steinselja
1/2 tsk karrý, milt
1 tsk picanta
1/4 tsk hvítlauksduft
40 gr.rækjur
50 gr.humar
50 gr.hörpuskel
40 gr.kræklingar úr dós + safi
1 tsk sósujafnari
1/2 dl hvítvín
3/4 l rjómi

Látið smjörið á pönnu og setjið allt á hana nema vökvann, ristið í 2 mín. Bætið síðan rjómanum, kræklingasafanum og hvítvíninu út í og sjóðið í ca.4 mín.
Bragðbætt með salti og pipar ef vill.

Sendandi: Halla. <hallasif@islandia.is> 16/05/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi