UppskriftaWWWefurinn
Heim Um vefinn Leit Tenglar

  Uppskriftaflokkar
Ábætisréttir
Brauð og kökur
Drykkir
Fiskréttir
Grænmetisréttir
Kjötréttir
Óskilgreindar uppskriftir
Pizzur og pasta
Sérfæði
Smákökur og konfekt
Súpur og sósur
Í toppformi

  Góðir vinir
Pjúsarafélag Íslands (PÍ)
sér um hug- og vélbúnað og hýsir vefinn.

  Hjálpaðu til
Bættu við!
Bættu við uppskrift!
Gestabókin
Skrifaðu í gestabókina
Hugmyndabankinn
Ertu með hugmynd varðandi vefinn?

  Nýjustu uppskriftirnar
- Soðinn Humar
- ekkert hnoðbruð, einfalt gott
- Súkkulaðikrem á skúffuköku
- Bollur úr sætri kartöflu
- Hrísterta með karmellu og súkkulaði
- Hjónabandssælan mín,
- Marsipanbotn
- Vínarbrauð

Prenta út
Pasta panna Pizzur og pasta
Góður pastaréttur.
Pasta með fyllingu.
Grænmeti
t.d gulrætur, spergilkál, paprika eða bara hvaða grænmeti sem er.
4-5 hvítlauksrif.
Rjómi eða matreiðslurjómi.

-Pasta soðið.
-Grænmeti skorið og látið krauma á pönnu í olíu, þar til að er orðið meyrt.
-Smátt skorinn hvítlaukur látinn krauma með.
-Pasta hellt varlega út á pönnuna, hrært saman.
-Rjómi setur yfir allt,
lokið sett yfir og hiti lækkaður og látið krauma ca 5 mín.

Gott að bera fram með hvítlauksbrauði.

Sendandi: liza <liza@visir.is> 28/05/2001



Heim Um vefinn Leit Tenglar
©2001 - Ingimar og Siggi